10 tips giảm cân đơn giản mà hiệu quả cho cô nàng lười biếng

Giảm cân là vấn đề được nhiều người quan tâm, câu chuyện “ám ảnh” của nhiều người. Bởi chỉ việc ăn uống không kiêng một ngày sẽ khiến cân nặng quay trở lại, tăng vùn vụt. Vậy với cô nàng lười biếng thì giảm cân như thế nào mới hiệu quả?

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cách giảm cân  dễ thực hiện, ngay cả các cô nàng lười biếng cũng thực hiện theo được. Vậy còn chần chừ gì mà không đọc các tips giảm cân đơn giản, hiệu quả cho cô nàng lười biếng dưới đây.

“Giảm bớt” việc tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả

10 tips giảm cân đơn giản mà hiệu quả cho cô nàng lười biếng
Lên kế hoạch tập thể dục để giảm cân hiệu quả

Nghe thì có vẻ hơi vô lý bởi việc tập thể dục là việc cần làm để giảm cân, duy trì được vóc dáng cân đối. Tuy nhiên, giảm bớt tập thể dục ở đây là thay vì bạn tập thể dục một cách cật lực mỗi ngày thì bạn lên kế hoạch cho bài tập ngắn như bài tập Bridge Lifts, Tuck Crunch …. Việc giảm bớt này vẫn đảm bảo việc giảm cân của bạn đạt hiệu quả cao.

Kết hợp “một công đôi việc” cho việc giảm cân

Bạn là cô nàng lười, không muốn rời xa chiếc giường thân yêu mỗi khi được nghỉ ngơi nhưng vẫn muốn có được thân hình gọn gàng. Vậy hãy thực hiện vài động tác ở giường để giảm cân đạt hiệu quả cao.

Vào buổi sáng thức dậy, bạn khó mà ra khỏi giường được. Do đó, vài động tác tập thể dục ngay trên giường vừa giúp bạn tỉnh táo vừa góp phần làm cho quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả.

Nếu được, bạn nên duy trì thói quen đó và kết hợp với việc uống cốc nước ấm, hạn chế tiếp xúc nguồn sáng và viết nhật ký … trước khi đi ngủ bởi ngay cả trong khi bạn đi ngủ thì bạn vẫn giảm cân được.

Thay đổi bát cơm giúp hỗ trợ giảm cân

Nếu như trước kia, khi ăn cơm thì bạn nên dùng tô để ăn cơm thì giờ đây, bạn nên thay đổi thói quen đó bằng bát cơm nhỏ để có thể tạo ra cảm giác đồ ăn vừa đủ, không cần phải ăn thêm.

Ngoài ra, bạn nên thay đổi luôn chiếc chìa thành thìa nhỏ và dùng tay không thuận, việc này sẽ giúp bạn giảm lượng thức ăn mà bạn đưa vào trong cơ thể.

Giảm cân với tips không mặc quần áo rộng khi đi ăn

Đừng chọn quần áo rộng khi đi ăn là lời nhắc nhở dành cho cô lười giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hãy chọn lựa trang phục ôm sát cơ thể để có thể kiềm bớt được khẩu phần ăn khi bắt đầu bụng căng ra hoặc có dấu hiệu no.

Tips giảm cân với quy tắc quả táo

Cơn đói đột xuất thường xuất hiện bất cứ lúc nào nên trước khi bạn quyết định ăn thì bạn nên tự hỏi bản thân là bản thân có thực sự đói hay không. Nếu không thấy quá đói thì bạn nên uống ly nước vào lúc này để có thể chống đói tạm thời.

Tips giảm  cân bằng uống nước khoảng 30 phút trước bữa ăn

10 tips giảm cân đơn giản mà hiệu quả cho cô nàng lười biếng
Giảm cân hiệu quả với việc uống nước 30 phút trước khi ăn. Ảnh: Pinterest

Uống nước 30 phút trước khi ăn là cách mà nhiều người áp dụng để giảm cân. Điều nảy sẽ giúp bạn đánh lừa được cảm giác của mình, khiến bạn cảm thấy no ngang, chỉ nạp vào trong cơ thể lượng thức ăn  nào đó, ít hơn so với việc ăn cơm luôn mà không uống nước.

Tips giảm cân với việc ăn nhẹ ở nhà trước khi ra ngoài

Để có thể tránh tình trạng ra ngoài nạp nhiều đồ ăn, ăn vặt “thả ga” thì bạn nên ăn nhẹ trước ở nhà trước khi đi chơi, ăn uống ở ngoài nhé.

Thay đổi việc thưởng thức các món ăn

Bạn quên hết thứ tự thưởng thức món ăn mà bạn thích đi mà bạn nên dùng cơm theo thứ tự sau đây: Đầu tiên là nên ăn món rau và canh, sau đó là ăn thịt rồi mới tới ăn cơm. Thứ tự này sẽ giúp bạn giảm lượng tinh bột vào trong người bởi lúc bạn thưởng thức tới thịt thì bạn sẽ bắt đầu cảm thấy no, lúc đó bạn sẽ ăn ít cơm đi.

Tips giảm cân bằng cách ăn chậm

Nhai kỹ no lâu là phương pháp giảm cân được mọi người đề cao. Các bạn nhớ áp dụng tips  này để có thể tạo ra cảm giác dễ no, ăn ít lại.

Tips giảm cân với việc mua dụng cụ tập thể dục

10 tips giảm cân đơn giản mà hiệu quả cho cô nàng lười biếng
Mua dụng cụ tập thể dục để giảm cân đạt hiệu quả cao

Bạn đừng tiếc việc bỏ ra khoản phí để mua dụng cụ phục vụ cho việc tập thể dục giảm cân, bởi nếu có sự xuất hiện của các dụng cụ tập thể dục sẽ giúp bạn có động lực, hứng thú tập luyện hơn.

Tuy với các cô nàng lười biếng, việc kiên trì theo chế độ tập luyện thực sự là rất khó. Do đó, bạn hãy chọn lựa bài tập mà bạn thích và bật một bài nhạc để có thể nhún nhảy theo kết hợp với việc tập bài tập thể dục để giảm cân hữu hiệu nhất. Nếu bạn ở cùng với người bạn thì bạn có thể rủ thêm người bạn đó để tập dùng, khi tập cùng nhau sẽ giúp bạn siêng tập hơn.

Bạn cần ghi lại các mẫu giấy note nhiều màu và cây bút lông để có thể ghi lại các tips giảm cân đơn giản mà hiệu quả trên đây để có thể dán vào mọi nơi dễ nhìn thấy ở trong nh. Như vậy, quá trình thực hiện giảm cân của bạn mới đều đặn. 

0 Shares: