4 Bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhức nhối “Cộng đồng mạng đang xôn xao, riêng bạn thì chả biết gì”

Mặc dù hiện nay có rất nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc đang rất nổi trên mạng internet, công phá vào nhiều trái tim đam mê phim ảnh của khán giả, được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.

Nhưng hôm nay, Sheplus sẽ giới thiệu với các bạn 4 bộ phim truyền hình trung quốc hay nhức nhối đang đạt được tỉ lệ yêu thích cao nhất, nếu trong trường hợp bạn đã xem qua hết nhưng phim này, bạn đúng nghĩa là mọt phim thứ thiệt.

1. Lấy danh nghĩa người nhà

phim truyền hình trung quốc
4 Bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhức nhối

Có thể nói bộ phim truyền hình trung quốc “Lấy danh nghĩa người nhà” với sự tham gia của dàn diễn viên Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành và Tống Uy Long là bộ phim nóng nhất trong thời gian gần đây, trong 9 ngày phát sóng đầu tiên đã thu về 1,1 tỷ lượt xem, trung bình mỗi ngày thu về hơn 1 tỉ lượt, thực sự con số này quá kinh khủng đối với một bộ phim truyền hình được phát sóng trên internet.

Sức hút lớn đến nỗi, trong khi bạn lướt web cũng sẽ thấy một vài phân cảnh của bộ phim này được người hâm mộ đăng lên internet để bàn luận và đánh giá. Thật đáng tiếc cho những bạn chỉ mới nghe qua mà chưa từng xem.

2. Anh ta thực chất không yêu bạn nhiều như vậy

4 Bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhức nhối

Bộ phim truyền hình Trung Quốc “Anh ta thực chất không yêu bạn nhiều như vậy” mặc dù mới vừa phát sóng trong thời gian gần đây, nhưng có thể nói rằng đây là một bộ phim sẽ bùng nổ trong thời gian tới, gần như tất cả cộng đồng mạng đều theo dõi và vô cùng yêu thích tác phẩm này.

Kịch bản gốc của phim thật ra có nhiều điểm tương đồng với phim “Mới ba mươi thôi mà”, chủ yếu kể câu chuyện về một vài cô gái đang tìm kiếm ý nghĩa của bản thân và tình yêu đích thực. Các bạn hãy tìm và theo dõi phim này nhé, cực phẩm không phải lúc nào cũng có đâu.

3. Lưu ly mỹ nhân sát

4 Bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhức nhối

Thêm một bộ phim lên danh sách này, “Lưu ly mỹ nhân sát” cũng đang rất được cộng đồng mạng yêu thích. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên với thực lực diễn xuất được đánh giá cao, cốt truyện và mạnh phim cũng vô cùng xuất sắc. Một bộ phim được cộng đồng mang đánh giá “Xem bằng con tim, đáng đồng tiền bát gạo”, hiệu ứng hình ảnh và phim trường được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng, xứng đáng với danh hiệu “ai ai cũng phải xem”.

4. Thư sinh tuyệt sắc

4 Bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhức nhối

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Tống Uy Long và Cúc Tịnh Uy, mặc dù khả năng diễn xuất của dàn diễn viên chính không được đặc biệt đánh giá cao, nhưng nhờ có cốt truyện và kịch bản xuất sắc bộ phim rất được cộng đồng mạng quan tâm và yêu thích.

Bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện của một nhóm học sinh nỗ lực vượt qua muôn ngàn khó khăn, đồng cam cộng khổ để cùng nhau trưởng thành. Nhìn chung tổng thể phim được nhiều chuyên gia cũng như khán giả cho điểm số cao, được mọi người theo dõi.

Bạn có cùng suy nghĩ về danh sách 4 bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhức nhối này không ? Nếu chỉ nghe qua mà chưa xem thì vô cùng đáng tiếc đấy nhé.

Trịnh Gia

0 Shares: