7 điều rút ra khi xem phim”Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon”

“Strong Woman Do Bong Soon” (Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon) kể về cô gái có tên Do Bong Soon do Park Bo Young đóng. Cô nàng nữ chính của chúng ta sở hữu sức mạnh siêu nhiên đặc biệt được di truyền từ thế hệ nữ của gia đình.

1. Chớ vội kết hôn sớm

Hồi mới biết yêu, Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) đẹp trai biết bao nhiêu. Vậy mà khi nhìn thấy cảnh chàng CEO một nách hai con, ai cũng rớt nước mắt chỉ mong thời gian ơi hãy quay trở lại, thà để Min Hyuk FA cả đời chứ sao nỡ để anh bị con đánh cho bầm mắt thế kia? Một bài học thấm thía cho cánh mày râu: Lấy vợ xong sẽ là cả một thế giới mới, chớ vội kết hôn để rồi không mở mắt nổi!

2. Nhân vật phụ nhảm nhưng nhân vật chính phải hay

Hầu như khán giả nào cũng phải thừa nhận tuyến nhân vật phụ của Do Bong Soon càng về sau càng nhảm, nhảm tới độ có tua hết mấy cảnh của những nhân vật này cũng không lo không hiểu phim. Thế nhưng phim có sai quá sai thì vẫn được đón xem ầm ầm, đó là nhờ có hai nhân vật chính siêu dễ thương, siêu thú vị giữ chân khán giả.

3. Muốn có gái theo, chỉ cần dựng tóc lên là được

Không hiểu sao anh chàng Kim Jang Hyun (Jang Mi Kwan) này phải tìm vợ khổ sở thế làm gì. Muốn có gái theo, bắt cóc người ta chi cho mệt, rồi bị gọi là biến thái, bị tống vào tù nằm giãy đành đạch? Cứ cắt tóc gọn gàng, ăn mặc chải chuốt, đeo kính thư sinh lừa đảo thế này thì gái tự khắc chạy theo.

4. Giả gay không lo thiệt

Giả gay đã không còn chỉ là để che đậy dư luận. Với Ahn Min Hyuk, nhờ giả gay mà anh chàng đã được gần gũi Do Bong Soon rồi tẩm ngẩm tầm ngầm cưa đổ cô chỉ trong vài tháng. Cứ nhìn sang trai thẳng trăm phần trăm In Gook Doo là đủ rõ sự lợi hại của giả gay!

5. Là con trai phải biết dùng nhãn thuật

Do Bong Soon

Nhìn cách nhãn thuật thâm tình của Ahn Min Hyuk làm điêu đứng chị em, các anh con trai chắc đều muốn luyện thành công chiêu thức thần chưởng này ngay lập tức. Thế nhưng không biết chiêu thức này có đòi hỏi mặt đẹp không ta?

6. Thích là nhích, không nhích là bị giật bồ

Đầu phim, In Gook Doo là chàng trai có tất cả: gia đình, người yêu, công việc, chưa kể tới tài năng và tướng mạo khôi ngô tuấn tú. Cuối phim, anh chẳng có gì ngoài cái mặt đẹp. Đã thích ai thì thích cho nhanh, chớ để nhập nhằng để rồi cuối cùng bồ về tay người khác nhé Gook Doo!

7. Chọn chồng để không phải “đụng” nhà chồng

Do Bong Soon (Park Bo Young) có lẽ là cô dâu sướng gần nhất vịnh Bắc Bộ. Cô được chồng hết sức chiều chuộng, chồng cô thay vợ chăm con, để vợ tự tung tự tác làm siêu nhân đỡ đần thiên hạ, bỏ lại hai con nhỏ ở nhà đấm bầm mặt bố. May cho cô không bị nhà chồng hà hiếp vì “bỏ rơi” con trai họ. Đây chắc chắn là niềm hạnh phúc chân thực nhất của mọi cô dâu rồi!

0 Shares: