8 cách làm giàu nhanh không ai chỉ cho bạn

Làm giàu nhanh: Bạn có bao giờ thắc mắc bằng cách nào có những người xung quanh bạn giàu lên nhanh chóng, sở hữu những khối tài sản khổng lồ. Họ có những bí quyết gì mà bạn trằn trọc suy nghĩ hàng đêm vẫn không ra ? Mua bán đất cát ? Kinh doanh nhà hàng ? Buôn bán vàng bạc đá quý ? Sheplus sẽ chia sẻ những cách thức làm giàu nhanh này với bạn, hãy đọc thật kỹ bài viết này nhé.

1. Mua đất

Làm giàu nhanh : Mua đất

Mua bán đất đai là một trong những cách thức sinh lãi cao nhất tại Việt Nam trong suốt 2 thập niên trở lại đây. Trong khi thuế đất vẫn còn đang thấp, những người đã có sẵn một khoản tiền nhàn rỗi, họ sẽ nghe ngóng tình hình mở rộng thành thị để mua nhà mua đất ở các khu vực ngoại thành.

Giá trị mỗi miếng thấp nên rủi ro sẽ được phân bổ, nếu thông tin họ nắm được là chính xác thì lúc bán ra sẽ đem lại lợi nhuận cả chục, thậm chí cả trăm lần giá trị đầu tư ban đầu.

2. Môi giới nhà đất

Làm giàu nhanh : Môi giới nhà đất

Nhiều người mua kẻ bán, thì tất nhiên sẽ hình thành ngành nghề môi giới, và đây là nghề môi giới đất cát, tên gọi phổ biến là “cò” đất. Đây là công việc mang lại thu nhập rất cao, ít phải bỏ vốn liếng và lại không chịu nhiều rủi ro khi thị trường biến động mạnh.

Tất nhiên đây không phải là công việc đơn giản, người môi giới phải cần có rất nhiều kỹ năng để có thể thành công. Ví dụ như phong thủy, khả năng thuyết phục khách hàng, nắm bắt giá cả thị trường nhà đất.

Những phi vụ thành công có thể đem lại lợi nhuận 1 đến 2%, có khi đến 5% nếu là người môi giới chuyên nghiệp. Thời gian làm giàu nhanh có thể không bằng cách số 1, nhưng lại rất an toàn.

3. Cho thuê nhà phố

Làm giàu nhanh : Cho thuê nhà phố

Bạn đã bao giờ nghe các “ông chủ” này “giám đốc” kia tặc lưỡi đầy chua xót, kinh doanh bao nhiêu lợi nhuận đổ hết về túi chủ nhà cho thuê chưa ? Thật đấy, hình thức này đơn giản khi bạn đang sở hữu một hoặc nhiều căn nhà mặt tiền đắc địa.

Bạn có thể cho bên thuê lại để kinh doanh cho thuê căn nhà của chính bạn, hoặc bạn bỏ công sức ra ngăn nhỏ phòng, thuê theo từng tầng….Hình thức này sẽ không làm giàu nhanh nhưng đều đặn hằng tháng, không phải lo nghĩ quá nhiều về thu nhập, không mất nhiều chi phí ban đầu như hình thức thứ 1.

4. Cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng

Làm giàu nhanh : Bất động sản nghỉ dưỡng

Khi nền kinh tế đi lên, thu nhập bình quân đầu người tăng cao, thì việc du lịch một năm vài ba lần là nhu cầu phổ biến của mọi người dân. Và cách thức cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều người đầu tư vào trong những năm gần đây.

Đây là một trong những phương thức sinh lời cao nhất, tuy nhiên bạn phải cần có một số vốn ban đầu rất cao, kinh nghiệm trong xây dựng cũng nhưng quản trị phải có. Nếu số vốn của bạn chưa đủ, bạn có thể đầu tư vào cho thuê nhà nguyên căn, homestay hoặc khách sạn mini.

5. Kinh doanh quán ăn

Làm giàu nhanh : Kinh doanh quán ăn

Bạn có tin một quán trà đá ven đường mang lại lợi nhuận bằng vài tháng lương của một nhân viên văn phòng ? Hình thức kinh doanh quán ăn được rất nhiều người có tiền quan tâm, bằng chứng là các công ty thương hiệu nhượng quyền mọc lên như nấm sau mưa để phục tụ số lượng người này.

Những năm gần đây, nhu cầu ăn ngon đang được người dân quan tâm nhiều hơn, số tiền họ chi ra cho những bữa ăn ngoài gia đình cũng tăng lên theo cấp số nhân. Nếu bạn có một chút đam mê về ẩm thực, có kinh nghiệm về quản trị nhà hàng khách sạn, thì đây là cách thức làm giàu nhanh mà bạn không thể bỏ qua.

6. Cho thuê văn phòng cao ốc

Làm giàu nhanh : Cho thuê văn phòng cao ốc

Thời kỳ nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh đang bùng nổ trong giai đoạn 5 năm gần đây, nên nhu cầu thuê văn phòng để kinh doanh vô cùng lớn. Trên thế giới công ty wework là một ví dụ điển hình cho việc thành công nhờ kết nối cho thuê văn phòng.

Bạn có thể tự mua đất, xây dựng và phân nhỏ ra để cho các công ty thuê. Hoặc hợp tác với một công ty quản lý trung gian, họ sẽ trả lại bạn một khoản tiền định kỳ hàng tháng. Nếu chưa đủ vốn liếng, hãy đầu tư vào các căn hộ officetel, kết hợp với việc vay một phần vốn tại ngân hàng, lợi nhuận sẽ đến rất nhanh và đều đặn.

7. Cho thuê nhà xưởng

Làm giàu nhanh : Cho thuê nhà xưởng

Cùng khởi nguồn với cách thức thứ 6, nhu cầu mở nhà xưởng cũng vô cùng lớn khi kinh tế ngày càng đi lên. Đây là một hình thức sinh lời cao và rất ổng định mà nhiều người có tiền đã và đang áp dụng.

Nếu vốn liếng chưa đủ nhiều, bạn có thể bắt đầu từ một nhà xưởng bé, sản xuất là một hình thức kinh doanh có tính ổn định và lâu dài, bạn sẽ thu hồi vốn và có lời trong thời gian không lâu đâu.

8. Kinh doanh tiệm làm tóc

Làm giàu nhanh : Kinh doanh tiệm làm tóc

Người xưa có câu, “cái răng cái tóc là góc con người”, nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ là hết thời. Có mấy ai mà 1 tháng không đi cắt tóc một lần, trong thời đại này, kiếm tiền cắt tóc từ khách hàng nam giới có khi còn nhiều hơn cả khách hàng nữ giới.

Vốn liếng đầu tư không phải là con số quá lớn, nếu bạn có con mắt về thẩm mỹ, hãy đầu tư vào mảng này, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu nhé.

0 Shares: