Điêu khắc chân mày bền màu không? Các lưu ý khi chăm sóc lông mày đẹp và bền màu

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp giúp hàng lông mày trở nên gọn gàng, thanh tú, hợp với khuôn mặt hơn đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn điêu khắc chân mày sợ giữ không được lâu, sẽ phai màu nên chưa quyết định có nên làm đẹp cho chân mày không.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia cũng như nhiều người đã thực hiện phương pháp làm đẹp này, thời gian duy trì kết quả của điêu khắc chân mày phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Yếu tố quyết định tới thời gian duy trì kết quả của điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là giải pháp thẩm mỹ hàng lông mày được các chị em lựa chọn do có ưu điểm vượt trội. Ngoài việc mang tới nét đẹp tự nhiên, điêu khắc chân mày giúp mang tới cho bạn gương mặt thanh tú và cân đối.

Với lợi thế ưu việt, liệu kết quả của phương pháp làm đẹp này giữ bao lâu? Lý giải điều này, nhiều chuyên gia thẩm mỹ cho biết: Kết quả của phương pháp thẩm mỹ duy trì lâu hay nhanh đều quyết định bởi các tiêu chí. Trong đó có cách chăm sóc, trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên, chất liệu mực …. Nếu đảm bảo thì điêu khắc chân mày sẽ duy trì được từ 2 – 3 năm, có thể là lâu hơn.

Điêu khắc chân mày bền màu không? Các lưu ý khi chăm sóc lông mày đẹp và bền màu
Công nghệ, chất liệu mực … quyết định tới thời gian duy trì kết quả điêu khắc chân mày

Về công nghệ điêu khắc chân mày

Công nghệ thực hiện điêu khắc chân mày tiên tiến và hiệu quả sẽ giúp kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả cao và duy trì thời gian lâu hơn. Trên thị trường có nhiều kỹ thuật điêu khắc lông mày từ 3D, 5D, 6D. Tùy vào mỗi công nghệ có các ưu điểm, hạn chế riêng, nhưng phụ thuộc mỗi nhu cầu của bạn mà chọn phương pháp khác nhau.

Chất liệu mực dùng trong điêu khắc chân mày

Ngoài công nghệ, chất liệu mực cũng là yếu tố quyết định đến độ bền lông mày. Trên thực tế, tùy vào từng cơ sở làm đẹp sẽ sử dụng chất liệu mực trong điêu khắc. Với loại mực chuẩn tại Hàn, Mỹ giúp chân mày giữ màu rất ổn định và không gây các kích ứng.

Tay nghề chuyên viên điêu khắc lông mày

Điêu khắc chân mày bền màu không? Các lưu ý khi chăm sóc lông mày đẹp và bền màu
Điêu khắc chân mày đẹp, thời gian bền lâu còn phụ thuộc vào người thợ làm

Tay nghề của chuyên viên điêu khắc lông mày cũng là yếu tố quyết định tới 80% kết quả của thẩm mỹ và thời gian duy trì kết quả. Với chuyên viên giỏi, họ có khả năng cân chỉnh nồng độ sâu nông của dao khắc nên mực đi sẽ chính xác, đẹp hơn và lên đều màu hơn.

Chế độ chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày giữ bao lâu cũng chịu tác động từ cách chăm sóc. Với chế độ chăm sóc phù hợp sau khi làm đẹp cho chân mày lên màu, lên dáng tốt, nhờ đó kết quả sẽ kéo dài hơn. Trên thực tế thì nhiều khách hàng chủ quan không chăm sóc kỹ khiến màu lông đều, nhem nhuốc và nhanh phai.

Cơ địa khách hàng

Ngoài các yếu tố trên đây, cơ địa khách hàng cũng làm ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ. Với người thường đổ mồ hôi, da dầu … sẽ khiến màu mực xăm nhanh phai, thời gian kết quả duy trì của phương pháp điêu khắc lông mày sẽ nhắn hơn.

Cách chăm sóc lông mày hiệu quả sau khi điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày bền màu không? Các lưu ý khi chăm sóc lông mày đẹp và bền màu
Điêu khắc chân mày không cần phải dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ảnh: Google

Theo các chuyên gia làm đẹp, để đạt được kết quả tốt và thời gian duy trì sau khi điêu khắc chân mày đạt hiệu quả cao nhất thì khách hàng cần phải tuân thủ được chế độ chăm sóc theo lưu ý ở dưới đây:

Chăm sóc sau khi thực hiện điêu khắc chân mày

Khi làm đẹp cho lông mày dù điêu khắc hoặc xăm chân mày thì bạn không cần phải dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng cần thực hiện điều sau đây:

–         Một tuần đầu, bạn nên tránh nước, sữa rửa mặt, xà phòng tiếp xúc với vùng chân mày.

–         Tránh các khói bụi và ánh nắng trực tiếp nên khi ra đường, bạn nên đeo kính râm.

–         Hạn chế tẩy da chết.

–         Không được gãi dụi và tác dụng vào lông mày.

–         Không tự ý bóc vảy.

Cách giúp chân mày bền-đẹp sau khi điêu khắc bằng thực đơn ăn uống

Chế độ ăn uống cũng tác động tới hiệu quả và thời gian duy trì kết quả điêu khắc chân mày. Trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần sau khi thực hiện, bạn nên chú ý tới vấn đề sau đây:

Điêu khắc chân mày bền màu không? Các lưu ý khi chăm sóc lông mày đẹp và bền màu
Chế độ chăm sóc khoa học sẽ cho kết quả của thẩm mỹ chân mày được duy trì dài lâu hơn

–         Ăn rau củ quả để có thể cung cấp vitamin, chất xơ giúp cho chân mày có thể lên màu nhanh.

–         Tăng cường việc uống nước giúp cấp ẩm và làm mày phục hồi nhanh.

–         Kiêng rau muống, đồ nếp, thịt bò để hạn chế việc lên sẹo, chân mày sưng.

–         Kiêng trứng để lông mày lên đều màu hơn.

–         Kiêng bia, rượu. 

– Theo dõi tốc độ, tình trạng của lông mày để khi thấy dấu hiệu bất thường, cần tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín thăm khám và xử lý kịp thời, nhanh chóng. 

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được điêu khắc chân mày duy trì được thời gian bao lâu. Bạn nhớ lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chế độ chăm sóc phù hợp để kết quả của thẩm mỹ chân mày được duy trì dài lâu hơn. Bên cạnh đó, tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn tránh được tình trạng chân mày bị hỏng sau khi làm, đảm bảo đạt hiệu quả ngay trong lần đầu tiên thẩm mỹ.

1 Shares: