Đến tận mùa thu năm sau, không lo lỗi mốt với 3 món đồ này

Mùa Thu này, các nàng còn phân vân không biết nên mặc gì thì cứ yên tâm sắm đúng những món đồ dưới đây mà chẳng lo lỗi mốt.

1. Chân váy midi màu be

Vào những ngày trời se lạnh, mẫu chân váy mà các nàng bắt gặp nhiều nhất có lẽ là chân váy màu be. Chân váy có thể làm với chất liệu vải đũi hay kaki, chân váy midi luôn mang đến nét thanh lịch đan xen chút trẻ trung, khỏe khoắn mà dù các nàng diện đi chơi hay đi làm cũng đều đẹp và cuốn hút vào mùa thu này.

mùa thu

Để an toàn nhất, hội chị em nên chọn dáng midi hơi xòe nhẹ, vì với kiểu dáng này có thể cân đẹp mọi vóc dáng từ mảnh khảnh đến tròn trịa.

2. Quần jeans trắng

Ngay khi mùa Thu đến, người ta thường hướng đến những gì nhẹ nhàng và sâu lắng, kể cả trong chuyện ăn mặc. Và quần jeans trắng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên phái đẹp nghĩ đến.

Item này không “phủi bụi” được như quần jeans xanh, hay cá tính như quần jeans đen nhưng ghi điểm ở nét nữ tính và thanh lịch. Thậm chí nói không quá lời, quần jeans trắng là item có khả năng “sang chảnh hóa” phong cách đỉnh nhất trong họ hàng nhà jeans, bạn không sắm ngay thì tiếc lắm!

3. Quần culottes nhung sọc tăm

Vải nhung sọc tăm vốn là loại chất liệu được ưa chuộng từ những năm 70. Đây cũng là chất liệu vải khá bền vững và không bao giờ lỗi mốt.

Với những chiếc quần vải nhung sọc tăm, tốt nhất bạn hãy chọn các mẫu có phần ống suông rộng và có phần cạp cao, chiếc quần này sẽ thực sự giúp bạn tỏa sáng khi được kết hợp cùng 1 đôi giày cao gót mũi nhọn. Nhất là vào thời tiết mùa thu se lạnh, chị em cũng cần lưu ý, nên chọn màu sắc nhung tối như nâu đậm, đỏ đun sẽ phù hợp hơn.

0 Shares: