Để trở thành 1 cô gái đẹp chúng ta cần làm gì?

Với bạn ĐẸP là gì?  

Đẹp là với khuôn mặt dễ nhìn ?

Đó là khái niệm vô cùng nhỏ của cái đẹp. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, đòi hỏi và nhận thức về cái đẹp ngày 1 cao hơn. Vậy đó là những yếu tố nào? Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập những yếu tố vàng giúp cho các cô nàng trở nên xinh đẹp, tự tin và cuốn hút hơn.

Thứ nhất: Mỉm cười và ý thức về lời nói.

Mỉm cười
Nụ cười đẹp để lại ấn tượng tốt trong giao tiếp

Trong 1 cuộc nói chuyện thì nụ cười chính là vũ khí đầu tiên khiến đối phương có ấn tượng tốt về bạn. Vậy nên đừng quên nở một nụ cười thật tươi, vừa phải ( đừng phát ra tiếng quá to hoặc cười quá to nhé!. Câu nói đầu tiên thì hãy nhớ là 1 lời chào thật thân thiện “ Chào bạn, rất vui được gặp bạn”, “ Thật vui khi trò chuyện cùng bạn”…Các bạn cũng nên chú ý tới tone giọng của mình không nên nói quá to hoặc quá nhỏ, nói một cách vừa phải lành mạch thì đối phương mới cảm nhận được câu chuyện mà bạn truyền đạt. Kết thúc cuộc trò chuyện  đừng quên 1 lời cảm ơn, lời tạm biệt.

Thứ 2: Kiến thức là vẻ đẹp tiềm ẩn

Sách hay
Rèn luyện thói quen đọc sách giúp bạn hoàn thiện bản thân một cách toàn diện

Các chàng trai sẽ rất ấn tượng với những câu chuyện hay, những điều mới lạ được kể từ cô gái hơn là những lời nói tục tĩu hoặc những lời hỏi thăm đã đi vào công thức

Vì thế, bạn phải không ngừng trau dồi cho bản thân mình kiến thức, không chỉ là những kiến thức trong sách giáo khoa, bạn có thể tìm hiểu về văn háo thế giới, động vật, vũ trụ bằng cách đọc nhiều sách, xem tin tức trên Tivi, báo, internet…Trong cuộc trò chuyện, các thông tin bạn đưa ra bổ ích sẽ giúp đối phương đánh giá cao bạn thể hiện bạn là người có học thức và rất muốn khám phá bạn nhiều hơn.

Thứ 3: Ăn để thỏa mãn mình, mặc để thỏa mãn người khác

Thanh lịch
Vẻ đẹp thanh lịch khi bạn biết cách ăn mặc. Ảnh: www.pinterest.com

Ăn mặc chỉnh chu là cách bạn tôn trọng người khác, hãy chăm chút cho bản thân mỗi khi ra ngoài đường, là con gái thì bạn nên biết cách trang điểm. Trong 1 cuộc phỏng vấn, nếu bạn ăn mặc gọn gàng sẽ giúp bạn thêm tự tin và sẽ không mất điểm hình thức trước nhà tuyển dụng. Vậy nên bạn hãy để ý và học hỏi phong cách ăn mặc của những người thành công để trở nên đẹp hơn mỗi ngày bạn nhé!

Thứ 4: Duy trì thói quen lành mạnh

chăm sóc cây cảnh
chăm sóc cây cảnh

Ngày chủ nhật, không đi học đi làm, đừng nên chỉ biết ngủ tới 10h. Như thế thật lãng phí! Hãy tập cho mình thói quen dậy sớm, tập thể dục không những nâng cao sức khỏe mà còn giúp thân hình bạn trở nên đẹp hơn. 

Duy trì những thói quen tốt giúp bạn trở nên yêu cuộc sống, tâm hồn cũng nhẹ nhàng hơn. Với các cô gái, thói quen tập yoga, đọc sách, nuôi động vật, chăm sóc cây… sẽ là những gợi ý không thể bở lỡ.

Thứ 5: Đừng phán xét. Hãy biết cách lắng nghe

Lắng nghe nhiều hơn
Biết lắng nghe nhiều hơn

Đa số phụ nữ thường hay bàn tán, hay phán xét về người khác. Hãy nhớ rằng bạn nên hoàn thiện bản thân mình thay vì tốn thời gian để nói xấu về ai đó. Nếu không đồng tình với quan điểm của ai đó, hãy thật bình tĩnh và đưa ra quan điểm của mình. Như vậy, đối phương sẽ cảm thấy được tôn trọng và thể hiện bạn là 1 cô gái thông minh.

Trong cuộc trò chuyện, hãy biết lắng nghe hết câu chuyện của đối phương kể và đôi lúc đưa ra cảm xúc của bản thân: 1 cái gật đầu, mỉm cười nhẹ… để chứng tỏ rằng bạn vẫn đang chú tâm vào câu chuyện đó.

Một cô gái đẹp không phải chỉ là vẻ ngoài mà nó còn hội tụ cả trí tuệ, đạo đức và nhân cách. Nếu bạn có vẻ ngoài không được xinh xắn thì hãy tạo cho mình 1 vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong, cái đẹp luôn tồn tại ở bất kì nơi đâu, với bất kì ai, điều quan trọng là bạn phải biết nắm bắt và tạo cái đẹp cho bản thân.

Hương Thảo Nguyên

13 Shares: