“Lấy danh nghĩa người nhà” #2 : Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) cảm xúc bộc phát, lời thoại và diễn xuất đều được đánh giá cao.

Lấy danh nghĩa người nhà : Sau tập phim tuần vừa rồi với tình tiết sinh hoạt thường nhật đầy ấm áp và vui nhộn.

Lấy danh nghĩa người nhà : Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành)

Bộ phim bắt đầu xuất hiện tình tiết gây nhiều cảm xúc của khán giả. Hạ Tử Thu vì muốn giảm bớt gánh nặng cho Lý Hải Triểu, chủ động đề xuất nguyện vọng quay trở lại bên cạnh Triệu Hoa Quang, đi học đại học ở nước ngoài. Để chăm sóc mẹ sau khi xảy ra tai nạn xe hơi, Lăng Tiêu quyết định đi học đại học tại Singapore, câu chuyện về ba anh em bắt đầu mở ra thời khắc chia ly.

“Lấy danh nghĩa người nhà” : Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành)

Hạ Tử Thu cảm xúc bộc phát, kìm nén cảm xúc không tránh khỏi đau lòng

Hạ Tử Thu trong ba anh em, là nhân vật có số phận bi thương nhất, quá nhiều nỗi đau trong gia đình buộc anh phải nếm trải sự lạnh lẽo của nhân gian quá sớm, cho dù sau này được sống trong gia đình Lý Hải Triều với đầy sự yêu thương ấp áp, cũng vẫn luôn dè dặt trong cuộc sống, dùng sự nhạy cảm của mình để luôn che giấu sự lo lắng của bạn thân.

Kịch bản xuất hiện tình tiết Hạ Tử Thu chủ động đề nghị Lý Hải Triệu cho đi du học. Trương Tân Thành trong vai diễn Hạ Tử Thu mặc dù lời thoại không nhiều, nhưng thông qua diễn xuất sự hổ thẹn và giằng xe bằng ánh mắt cũng đã làm khán giả cảm thấy đau lòng, những giọt nước mắt không cầm được rơi xuống trong sự tĩnh lặng, làm một số khán giả bất giác bật khóc.

“Lấy danh nghĩa người nhà” : Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành)

Người anh thứ hiểu chuyện đến mức làm người khác phải đau lòng, cuối cùng cũng đến thời khắc bộc phát của bản thân. Trong nội dung phim, vào buổi tối sau khi Hạ Tử Thu phát hiện mình và Lăng Tiêu đều “vứt bỏ” gia đình này, lúc đầu không dám tin vào bản thân đã biết chuyện, đến lúc không thể kìm nén, cảm xúc tích tụ đã bộc phát.

Đập vỡ chai bia, đánh Lăng Tiêu ngã gục trên đất, Trương Tân Thành đã khắc họa vô cùng thành công nỗi đau khổ và không còn sự tin tưởng của nhân vật Hạ Tử Thu. Lời thoại sâu lắng, trộn lẫn trong tiếng nức nở, từng câu từng chữ như vết dao hằn sâu vào trái tim của khán giả, Trương Tân Thành vô cùng nhập tâm trong vai diễn, thực lực diễn xuất là không thể không đánh giá cao.

“Lấy danh nghĩa người nhà” : Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành)

Kỹ năng diễn xuất hoàn hảo thêm kịch bản tốt nên được dư luận đánh giá và cho điểm cao.

“Lấy danh nghĩa người nhà” đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt ngay từ khi bắt đầu phát sóng. Đằng sau điểm số đánh giá 8.6 trên trang website Douban, là sự kết hợp giữa kỹ năng diễn xuất tốt và kịch bản xuất sắc.

“Lấy danh nghĩa người nhà” thông qua tình cảm ấm áp của gia đình và sự thay đổi của con người trong hiện thực xã hội, thông qua kỹ năng diễn xuất tinh tế của dàn diễn viên , từng bước thu hút sự chú ý và ủng hộ của khán giả.

“Lấy danh nghĩa người nhà” : Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành)

Tham gia vào quá trình sản xuất của phim “Lấy danh nghĩa người nhà”, quan điểm độc đáo về lựa chọn phim truyền hình của Trương Tân Thành cũng là một điều rất đáng để bàn luận. Việc lựa chọn vai Hạ Tử Thu không chỉ thể hiện hoàn hảo một người anh trai có trái tim nhân hậu làm khán giả phải rung động, mà còn cho phép khán giả thấy được khả năng diễn xuất vô hạn của Trương Tân Thành, và đấy là một thử thách dũng cảm của anh đối với vai diễn có chiều sâu nội tâm phức tạp.

“Lấy danh nghĩa người nhà” : Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành)

Hạ Tử Thu sẽ trải qua những gì sau khi đi du học ? Tái hợp với Lý Tiêm Tiêm sau nhiều năm, liệu cả hai người họ có thể khôi phục lại mối quan hệ anh em hiện tại ? Diễn biến của phim “Lấy danh nghĩa người nhà” phát triển tiếp tục như thế nào làm khán giả vô cùng mong chờ.

Trịnh Gia

0 Shares: