“Lấy danh nghĩa người nhà” #4 : Lý Tiêm Tiêm tư vấn tình yêu cho Hạ Tử Thu, hoàn thành “first kiss”.

Bộ phim truyền hình “Lấy danh nghĩa người nhà” là một tác phẩm đang rất được yêu thích hiện nay, do Đinh Tử Quang làm đạo diễn, với diễn viên chính bao gồmTống Uy Long, Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành.

Ngay từ những tập đầu tiên phát sóng, bộ phim đã thu hút được một lượng lớn khán giả hâm mộ, tình cảm của ba anh em trong phim tiến triển ra sao cũng trở thành chủ đề được cư dân mạng quan tâm và bàn luận sôi nổi, và vấn đề được quan tâm nhất là tình cảm của cặp đôi Lý Tiêm Tiêm và Lăng Tiêu.

“Lấy danh nghĩa người nhà” : Lý Tiêm Tiêm và Hạ Tử Thu

Có thể là do tình cảm giữa Lý Tiêm Tiêm và Lăng Tiêu đã được định sẵn, vì vậy mối tình đặc biệt với người anh thứ Hạ Tử Thu được đặc biệt quan tâm. Trong nội dung phim, Hạ Tử Thu là một nhân vật làm cho khán giả theo dõi rất đau lòng, hiện tại khán giả vô cùng lo lắng khi mối quan hệ tay ba giữa Lý Tiêm Tiêm, Hạ Tử Thu và Lăng Tiêu sẽ xảy ra.

Mặc dù trước đó Hạ Tử Thu đã tỏ tình với Lý Tiêm Tiêm nhưng không được chấp thuận, hiện tại tình cảm của Hạ Tử Thu cũng đang rơi vào trong trạng thái mơ hồ.

“Lấy danh nghĩa người nhà” : Lý Tiêm Tiêm và Hạ Tử Thu

Trên thực tế trong diễn biến của vài tập phim trước, người bận thân thiết của Lý Tiêm Tiêm là Tề Minh Nguyệt đã bày tỏ tình cảm của bản thân với Hạ Tử Thu, nhưng bị Hạ Tử Thu phản ứng từ chối một cách gay gắt, Lăng Tiêu đã ra mặt để an ủi Tề Minh Nguyệt, dường như cảm tình của Tề Minh Nguyệt đã chuyển sang Lăng Tiêu, tình cảm phát triển với Hạ Tử Thu hiện tại chỉ xem như bạn bè thông thường, điểm này cũng làm cho khán giả có một chút tiếc nuối.

“Lấy danh nghĩa người nhà”

Tuy nhiên sau khi về nước, vì cảm thấy hối hận khi những năm qua không chăm sóc tốt cho Lý Tiêm Tiêm, Hạ Tử Thu đã chủ động dọn đến ở ngôi nhà đối diện với Lý Tiêm Tiêm, để có thể chủ động chăm sóc cho người em gái của mình.

Tuy nhiên, Lý Tiêm Tiêm lại không tiếp nhận tình cảm này, cảm thấy người anh không nhất thiết phải làm những việc như vậy, vì cô ấy không hề trách móc chuyện Hạ Tử Thu không về nước như đã định, và không nên cảm thấy áy này vì chuyện này.

“Lấy danh nghĩa người nhà”

Tuy nhiên cũng chính vì điều này, Lý Tiêm Tiêm lại thành người giúp đỡ tình cảm cho Hạ Tử Thu, vì Lý Tiêm Tiêm không tiếp nhận tình cảm, nên Hạ Tử Thu nhiều lần nhờ Từ Minh Nguyệt giúp đỡ, số lần liên hệ với Từ Minh Nguyệt ngày càng nhiều hơn, thêm việc nhà của hai người lại đối diện nhau, nên quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Bẵng đi một thời gian hai người đã có cảm tình với nhau từ lúc nào không hay biết, và Lăng Tiêu cùng Lý Tiêm Tiêm cũng đã bắt đầu phát hiện tình cảm hai người. Lý Tiêm Tiêm bèn bắt đầu tiến hành mai mối người anh thứ với người bạn thân của mình, làm cho hai người hiểu rõ hơn về tình cảm mà họ dành cho nhau, thậm chí nụ hôn đầu tiên của Hạ Tử Thu với Từ Minh Nguyệt cũng là nhờ Lý Tiêm Tiêm giúp đỡ.

“Lấy danh nghĩa người nhà”

Tất nhiên những giả thiết trên chỉ là suy đoán của khán giả thông qua đoạn clip giới thiệu của tập phim “Lấy danh nghĩa gia đình” mới nhất, nhưng về cơ bản thì vẫn có thể khẳng định, việc nảy sinh tình cảm giữa Hạ Tử Thu và Tề Minh Nguyệt là sẽ xảy ra, vì trong clip có nhắc đến một lời thoại “không muốn từ bạn thân trở thành chị dâu”, gián tiếp đã chỉ ra mối quan hệ giữa Hạ Tử Thu và Tề Minh Nguyệt.

“Lấy danh nghĩa người nhà”

Tất nhiên nội dung mạch phim sẽ diễn biến như thế nào còn tùy thuộc vào kịch bản đã viết, nhưng có một điều là Tề Minh Nguyệt ngay từ đâu đã có ấn tượng tốt với Hạ Tử Thu, chỉ vì sự an ủi của Lăng Tiêu khi hai người nói chuyện với nhau ở trên xích đu mà tình cảm có một chút thay đổi. Rất nhiều khán giả đã bình luận trên mạng, tình cảm mà Tề Minh Nguyệt dành cho Lăng Tiêu đơn giản chỉ là “thích”, vì sự ấm áp của Lăng Tiêu dành cho mình mà lầm tưởng đấy là “yêu”.

Với sự phát triển của mạnh phim theo hướng đang diễn ra, có thể khẳng định Từ Minh Nguyệt sẽ dần có cảm tình với Hạ Tử Thu, bản thân hai nhân vật này cũng vô cùng thích hợp để đến với nhau.

"Lấy danh nghĩa người nhà"
“Lấy danh nghĩa người nhà”
“Lấy danh nghĩa người nhà”

Những điều trong bài viết này chỉ là quan điểm cá nhân của người viết bài này, quý vị khán giả có những ý kiến hoặc quan điểm khác về diễn biến của phim “Lấy danh nghĩa người nhà” vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé.

Trịnh Gia

0 Shares: