“Lấy danh nghĩa người nhà” #8 : Phim giả tình thật ?

Họp báo “Lấy danh nghĩa người nhà” : Tống Uy Long hỏi Trương Tân Thành, bạn có khi nào có tình cảm với bạn diễn không ? Câu trả lời của Trương Tân Thành khiến cả hội trường bật cười.

Sau khi bộ phim “Lấy danh nghĩa người nhà” phát sóng, ba diễn viên chính trong phim trở thành chủ đề nóng hổi được bàn tán trên mạng xã hội. Lúc đầu, khả năng diễn xuất của ba diễn viên luôn là đề tài được mang ra so sánh, tuy nhiên sau một khoản thời gian phim được phát sóng, khán giả đã vô cùng ấn tượng với sự thể hiện xuất sắc của các diễn viên này.

Thật ra việc so sánh ba nhân vật chính trong phim cũng dần biến mất vì tính cách và hình tượng của họ không giống nhau. Khả năng diễn xuất của dàn diễn viên trong phim đã dần dần chiếm được tình cảm của cộng đồng mạng.

Lấy danh nghĩa người nhà : Dàn diễn viên chính có thực lực

Khoảng thời gian giữa lúc đóng máy, tổng duyệt đến lúc bắt đầu công chiếu khá dài, vì vậy khi phim bắt đầu lên sóng truyền hình, ba diễn viên chính cũng đã đang tham gia vào các dự án điện ảnh khác nên gần như không có thời gian gặp nhau.

Khi bộ phim bắt đầu nhận được sự chú ý cũng như quan tâm của khán giả xem đài, nhà sản xuất đã tổ chức một cuộc họp báo, một phần để quảng bá hình ảnh cho phim, một phần tạo cơ hội cho dàn diễn viên chính ngồi lại với nhau. Khi được nhìn thấy ba diễn viên này tập trung tại một sự kiện, khán giả cũng như người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

Lấy danh nghĩa người nhà : Tổ chức họp báo

Ngoài đời, quan hệ của ba diễn viên chính vô cùng tốt đẹp, vì vậy trong quá trình phỏng vấn ba người thường hay trêu đùa lẫn nhau, Trương Tân Thành bản thân cũng là một người có khiếu hài hước. Sau khi gặp Đàm Tùng Vận ở Sân Bay, Trương Tân Thành liền đưa cô đi ăn ở một nhà hàng sang trọng, chứng tỏ tình cảm của hai người sau khi quay xong bộ phim vẫn rất tốt đẹp. Qua đó đủ để thấy rằng, tình cảm anh em ruột thịt vẫn còn mặc dù chỉ thể hiện qua một bộ phim.

Trương Tân Thành cũng đối xử với Tống Uy Long rất tốt, trên phim thì Tống Uy Long vào vai người anh cả, nhưng thực chất ngoài đời thực, thì Trương Tân Thành mới là người hơn tuổi và chịu trách nhiệm làm anh.

Lấy danh nghĩa người nhà : Tống Uy Long

Tống Uy Long vào vai Lăng Tiêu trong phim, hình tượng người anh cả tính cách hướng nội, lại mắc chứng trầm cảm sau khi trưởng thành, vì vậy vai diễn này đều phải thể hiện qua ánh mắt của chính diễn viên đảm nhận, mặc dù lời thoại của Lăng Tiêu không nhiều, nhưng mỗi câu của anh đều để khán giả phải nhớ đến.

ngược nhau. Tống Uy Long là một người có tính cách cởi mở, sống vô cùng lạc quan, trong quá trình làm phim, anh và đội ngũ sản xuất phim có mối quan hệ vô cùng tốt. Trong cuộc phỏng vấn, anh còn hỏi Trương Tân Thành: “Có khi nào xảy ra phim giả tình thật ?”. Câu trả lời của Trương Tân Thành khiến người hâm mộ phải bật cười.

Lấy danh nghĩa người nhà : Ba diễn viên chính trong phim

Trương Tân Thành vô cùng nghiêm túc nhìn thẳng Tống Uy Long trả lời: “Có chứ, chính vì quay bộ phim này, mà tôi đã yêu anh rồi, nhưng anh có thể yên tâm rằng, đây là tình yêu anh em trong sáng”. Câu trả lời hài hước của Trương Tân Thành làm cả hội trường phải bật cười.

Trương Tân Thành có chỉ số EQ khá cao, có vẻ như diễn viên bây giờ đều phải cần có chỉ số EQ hơn người, vì khi phỏng vấn phóng viên sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi kỳ lạ, nếu phản ứng không kịp sẽ rất mất mặt. Bởi cũng chính vì điều này, sự nổi tiếng của Trương Tân Thành là điều không thể tránh khỏi :)).

Trịnh Gia

0 Shares: