“Lấy danh nghĩa người nhà” #7 : Bình chọn diễn viên được yêu thích nhất trong phim

Diễn viên Đàm Tùng Vận trong phim “Lấy danh nghĩa người nhà” đạt được tỉ lệ yêu thích cao nhất 95%, Tống Uy Long là 53%

“Lấy danh nghĩa người nhà” có thể nói là một trong những bộ phim truyền hình đình đám nhất hiện nay, các nhân vật trong phim đầy cảm xúc, tính cách sinh động, vừa chân thực vừa ấm áp. Đặc biệt là trong phim là nhân vật Lý Tiêm Tiêm và hai người anh Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu. Em gái hoạt bát, vui tính và dễ thương, còn hai anh trai thì tính cách ấm áp và ai cũng yêu quý. Vì vậy, chúng ta hãythống kê một chút, ai được khán giả yêu thích nhất trong số ba diễn viên chính, Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành ?

Lấy danh nghĩa người nhà
“Lấy danh nghĩa người nhà” Bình chọn nhân vật được yêu thích nhất

Đàm Tùng Vận đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình, mặc dù đóng vai em gái nhưng cô là người lớn tuổi nhất trong ba người. Cô luôn mang danh hiệu “cô gái không tuổi”, mặc dù năm nay 30 tuổi nhưng vẫn có thể vào vai một học sinh trung học.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, Đàm Tùng Vận đã tham gia trong hơn 30 tác phẩm, từ thiếu chủ cung đình nhà Thanh trong “Truyền Kỳ Trấn Huân”, đến cô gái đầy sức sống trong “Toàn Phong Thiếu Nữ”, đến vai diễn Kinh thành Danh bổ thân thủ phi phàm trong “Cẩm Y Chi Hạ”. Mỗi một bộ phi có Đàm Tùng Vận tham gia diễn xuất đều được khán giả lẫn giới chuyên môn đánh giá cao. Hiện tại, Đàm Tùng Vận đứng thứ hạng cao nhất trong số các lượt yêu thích của cư dân mạng, đạt 92,5%.

“Lấy danh nghĩa người nhà” : Nữ diễn viên Đàm Tùng Vận
“Lấy danh nghĩa người nhà” : Nữ diễn viên Đàm Tùng Vận

Trương Tân Thành bắt đầu bước chân vào làng giải trí từ năm 2013, tới hiện tại anh đã tham gia được một số tác phẩm điện ảnh, có điều chưa có tác phẩm nào được đánh giá cao. Gần đây anh bắt đầu được chú ý khi tham gia diễn xuất trong tác phẩm “Băng Đường Tuyết Lê”. Thông qua bộ phim “Lấy danh nghĩa người nhà”, Trương Tân Thành vụt sáng thành một ngôi sao được nhiều khán giả hâm mộ, mỗi một tuần anh đạt được thêm hơn một triệu người yêu thích.

Nhân vật Hạ Tử Thu được thể hệ vô cùng xuất sắc thông qua khả năng diễn xuất của Trương Tân Thành, được giới chuyên môn đánh giá cao. Năm 2014, Trương Tân Thành đã đỗ thủ khoa của viện kịch trung quốc, đến nay vẫn chưa ai có thể phá vỡ kỷ lục này, vì vậy thực lực diễn xuất của Trương Tân Thành là không thể bàn cãi. Trương Tần Thành đạt tỉ lệ bình chọn yêu thích của cộng đồng mạng là 83%.

“Lấy danh nghĩa người nhà” : Nam Diễn viên Trương Tân Thành
“Lấy danh nghĩa người nhà” : Nam Diễn viên Trương Tân Thành

Mặc dù Tống Uy Long là người lớn tuổi nhất trong vở nhưng ngoài đời, anh ấy lại là người trẻ nhất. Tống Uy Long ngày càng trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây, ngoài “Lấy danh nghĩa người nhà” hiện đang được phát sóng, còn có một bộ phim truyền hình khác đang lên sóng là “Chàng Thư Sinh Dễ Thương”.

Lăng Tiêu do Tống Uy Long thủ vai trong “Lấy danh nghĩa người nhà”, vừa lạnh lùng vừa hiểu chuyện, hết mực yêu thương em gái mình, anh trai như vậy thật quá đáng yêu. Hiện tại, tỷ lệ yêu thích của Tống Uy Long của cộng đồng mạng là 53,1% và sự yêu thích đối với anh ấy vẫn đang tăng lên.

“Lấy danh nghĩa người nhà” : Nam Diễn viên Tống Uy Long
“Lấy danh nghĩa người nhà” : Nam Diễn viên Tống Uy Long

Những diễn viên trên đây, bạn yêu thích nhất là người nào hãy comment bên dưới nha.

Trịnh Gia

0 Shares: