Ưu và nhược điểm của nâng mũi cấu trúc S-Line, L-Line

Nhiều cô nàng vẫn truyền tai nhau  về phương pháp nâng mũi cấu trúc L-Line và S-Line có khả năng cải thiện được mọi khuyết điểm ở trên mũi, độ bền cao. Để hiểu hơn về nâng mũi cấu trúc S-Line và L-Line, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S-Line và L-Line là phương pháp làm đẹp chỉ đường nét, hình dáng mũi sau khi đã được nâng. Nhưng mỗi phương pháp có ưu và hạn chế riêng. Các bạn có thể so sánh hai phương pháp này để có thể lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp.

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi cấu trúc S-Line, L-Line

Ưu và nhược điểm của nâng mũi cấu trúc S-Line, L-Line
Nâng mũi giúp khuôn mặt đẹp, thanh tú và bắt mắt

Phương pháp nâng mũi cấu trúc L-Line và S-Line là tên gọi để chỉ đường nét, dáng mũi sau khi đã nâng. Trong đó, nâng mũi theo cấu trúc S-Line chỉ dáng mũi với độ cao vừa phải, cong nhẹ, hình dáng như chữ S, dáng mũi mềm mại nên phù hợp với những người sở hữu gương mặt thân thiện, phúc hậu. Khi thực hiện nâng mũi S-Line, bạn có thể dùng sụn tự thân.

Còn nâng mũi theo cấu trúc L-Line chỉ dáng mũi cao, sống mũi thẳng, đầu mũi thon dài giống hình chữ L khi bạn nhìn nghiêng. Phương pháp nâng mũi này phù hợp với nam giới hoặc là nữ giới có cá tính, sắc sảo và khuôn mặt dài. Khi thực hiện nâng mũi L-Line, bạn phải dùng nhân tạo để có thể tạo sống mũi thẳng, cao và cả sụn tự thân để có thể bọc đầu mũi.

Ưu và hạn chế của phương pháp nâng mũi cấu trúc S-Line, L-Line

Nâng mũi S-Line và L-Line là dáng mũi đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Để có thể lựa chọn được dáng mũi đẹp và phù hợp với gương mặt, bên cạnh cân nhắc tới cấu trúc khuôn mặt thì bạn nên tìm hiểu kỹ về ưu điểm, hạn chế từng phương pháp nâng mũi cấu trúc S-Line và L-Line này. 

Nâng mũi cấu trúc S-Line

Ưu và nhược điểm của nâng mũi cấu trúc S-Line, L-Line
Nâng mũi cấu trúc S-Line

Nâng mũi cấu trúc S-Line có độ cao phù hợp, vừa phải với khuôn mặt, đường nét mềm mại của người Á Đông. Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi này dùng sụn tự thân là chủ yếu nên khả năng tương thích sẽ cao hơn, hạn chế được việc đào thải, thậm chí là hạn chế biến chứng sau cuộc phẫu thuật làm đẹp. 

Ưu điểm:

 • Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng.
 • Không để lại sẹo trên gương mặt.
 • Cho dáng mũi cao, đường nét mềm mại và thanh tú. 
 • Hiệu quả bền và lâu dài.

Hạn chế:

 • Dành nhiều thời gian để chăm sóc mũi.
 • Chỉ phù hợp với nữ giới.
 • Có thể sẽ gây đau lưng. 

Nâng mũi cấu trúc L-Line

Ưu và nhược điểm của nâng mũi cấu trúc S-Line, L-Line
Nâng mũi cấu trúc L-Line

Nâng mũi cấu trúc L-Line mang đến cho bạn dáng mũi cao, thẳng tắp, thanh tú và sang trọng. Do dáng mũi nâng với chiều cao nhất định nên khi thực hiện làm đẹp sẽ mất nhiều thời gian hơn so với phương pháp nâng mũi cấu trúc S-Line.

Ưu điểm:

 • Không để lại sẹo.
 • Phù hợp cho cả nữ giới và nam giới.
 • Mang đến cho bạn dáng mũi cao, thanh tú và sang trọng giúp gương mặt của bạn trở nên sắc sảo và cá tính hơn.
 • Hiệu quả ổn định, dài lâu. 

Hạn chế:

 • Thời gian thực hiện làm đẹp lâu hơn.
 • Phải dùng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân.
 • Cẩn thận trong sinh hoạt, tránh va đập mạnh. 

Nâng mũi cấu trúc S-Line, L-Line phù hợp với khuôn mặt nào?

Nâng mũi cấu trúc S-Line và L-Line là hai phương pháp làm đẹp cho dáng mũi khác nhau. Do đó, khó có thể khẳng định được dáng mũi L-Line và S-Line nào đẹp hơn. Để có thể cải thiện được hình dáng của mũi, đem tới nét đẹp hài hòa và tự nhiên thì bạn cần cân nhắc tới cấu trúc của khuôn mặt. Bí quyết chọn lựa dáng mũi phù hợp với gương mặt:

Tùy vào cấu trúc khuôn mặt mà chọn dáng mũi phù hợp. Ảnh
 • Mặt tròn: Người sở hữu khuôn mặt tròn phù hợp với cấu trúc mũi S-Line với đầu mũi nhỏ, tròn và chiều cao vừa phải. Bên cạnh đó, người sở hữu khuôn mặt tròn, có má đầy đặn, gò má cao lại thích hợp với dáng mũi S-Line giúp khuôn mặt thêm phần mềm mại, thon gọn hơn. 
 • Mặt vuông: Người sở hữu khuôn mặt vuông thực hiện cả dáng mũi L-Line và S-Line. Nhưng khi thực hiện thì bác sĩ sẽ phải cân nhắc về tạo hình mũi với độ cao làm khuôn mặt thêm sang trọng, mềm mại. 
 • Mặt trái xoan: Người sở hữu khuôn mặt phù hợp với mũi cấu trúc S-Line với độ cao vừa phải, giúp tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt và làm khuôn mặt thanh tú và hài hòa hơn.
 • Mặt dài: Người sở hữu khuôn mặt phù hợp với mũi cấu trúc S-Line tạo ra nét mềm mại, giúp khuôn mặt tự tin hơn. Bên cạnh đó, dáng mũi S-Line tạo ra cảm giác mặt tròn, đầu mũi nhỏ và tròn hơn. 
 • Mặt trái xoan: Người sở hữu khuôn mặt phù hợp với mũi cấu trúc S-Line với độ cao phù hợp, giúp tôn lên nét đẹp rất tự nhiên, đồng thời làm khuôn mặt thêm phần thanh tú, hài hòa hơn.
 • Mặt nhọn: Người sở hữu khuôn mặt gầy, nhọn, ốm, phù hợp với dáng mũi S-Line dáng cao, dáng mũi L-Line giúp tôn lên được nét sắc sảo, sang trọng, góc cạnh. 

Tùy vào mỗi khuôn mặt mà bạn chọn phương pháp cấu trúc nâng mũi phù hợp. Do đó, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để được bác sĩ tư vấn, lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và nhu cầu của bản thân

0 Shares: