Người thầy y đức 2- Đình đám không kém Itaewon Class trong năm 2020

Người thầy y đức 2– Bộ phim hài lãng mạn- được xem là một những bộ phim đình đám nhất năm 2020 này, các bạn đã đón xem chưa?

Nối tiếp phần 1 đầy thành công, Người thầy y đức 2 nhận được sự mong chờ vô cùng lớn từ khán giả. Từ dàn diễn viên “gạo cội” trai tài gái sắc cho đến nội dung chủ đề mới lạ “tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng” thì Người thầy y đức 2 đã gặt hái được thành công vang dội khi rating chỉ mới tập 2 đã “ngót nghét” 18%.

Vậy hãy cùng review qua bộ phim này để xem nhờ đâu mà nó “hot” đến thế nhé !

Đầu tiên, bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm và những góc độ cụ thể về chuyên môn y khoa, khi phản ánh lại những ngày làm việc đầy áp lực và căng thẳng của những người bác sĩ trong một ngày bình thường.

Khi họ luôn phải là người cầm “sợi dây mong manh” giữa sự sống và cái chết của những người bệnh nhân.

Song song đó, là những góc khuất về các câu chuyện chính trị, quyền lực ẩn đằng sau hay là những câu chuyện tình yêu cũng đáng yêu như ai của những bác sĩ tưởng chừng như chỉ biết đến dao, kéo, thuốc thang,…

Người thầy y đức 2

Tiếp đến, là dàn diễn viên “đỉnh của đỉnh” của Người thầy y đức. Bộ phim xoay quanh chủ yếu cuộc sống của một bác sĩ thiên tài nhưng “lập dị” Bong Yong Joo, hay còn gọi là bác sĩ Kim (do Han Suk-gyu thủ vai),

Ông dẫn dắt những người bác sĩ nội trú “đặc biệt” như Chae Eun-jae (do Lee Sung-Kyung thủ vai), bác sĩ nội trú 2 năm khoa tim mạch vô cùng tài giỏi, tự tin và bản lĩnh; cùng với bác sĩ Seo Woo-jin ( do Ahn Hyo-seop thủ vai), người luôn cảm thấy bất hạnh và hoài nghi về mọi thứ trong cuộc sống này.


Cuộc “phiêu lưu” đầy chông gai, khó khăn nhưng cũng đầy ý nghĩa và bài học qua những ca phẫu thuật “ngàn cân treo sợi tóc” của ba “chiến sĩ” cùng đội ngũ nhân viên y tế .

Tất cả đã tạo nên những thước phim cực kỳ cảm xúc, kịch tính, chân thực của lực lượng y tế của những người bác sĩ đến với khán giả; để mọi người có cái nhìn rõ nét hơn, cũng như thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ hơn về những gánh nặng mà họ đang phải đối mặt mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Người thầy y đức 2 còn “mạnh dạn” khai thác thêm những khía cạnh chính trị ngay trong tập 2 và mở ra rất nhiều cuộc “đối đầu ngầm” giữa những thế lực quyền lực.

Ví dụ như giữa bác sĩ Kim và chủ tịch hội đồng quản trị Do Yoon Wan (được thủ vai bởi Choi Jin Ho); khiến cho người xem không khỏi cảm thấy hứng thú và kịch tích qua từng câu chuyện hay “drama” nảy lửa.

Người thầy y đức 2

Ấy vậy, Người thầy y đức còn khéo léo “lồng vào” đó những câu chuyện tình yêu “gà bông” vô cùng dễ thương tại nơi “chiến trường” khốc liệt ấy.

Điển hình, như mối tình “thanh mai trúc mã” của Kim Min Jae và Seo Yu Jeon khiến cho không ít “fan” tình cảm phải “thét lên” vì độ “cute” quá mức cho phép của những con người đang yêu nhau.

Người thầy y đức 2
Người thầy y đức 2

Nghe đến đây thì có lẽ chúng ta cũng đã hiểu tại sao Người thầy y đức 2 lại nhận được lượng khán giả “hùng hậu” như vậy phải không nào ? Nếu như bạn vẫn chưa xem qua thì đến lúc rồi đấy, bạn sẽ không hối hận đâu.

Cẩm Tiên

1 Shares: