Tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Bạn sợ phẫu thuật nhưng bạn muốn chiếc mũi của mình trở nên xinh đẹp hơn, vậy nâng mũi không phẫu thuật được xem là giải pháp giúp bạn cải thiện được dáng mũi cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Có nên thực hiện nâng mũi không phẫu thuật không? nên làm phương pháp nào? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể giải đáp được câu hỏi trên.

Tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật? Các phương pháp làm mũi

Tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật an toàn và có nhiều phương pháp lựa chọn

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp không dùng dao kéo mà vẫn giúp bạn có được chiếc mũi dáng cao, khắc phục được khuyết điểm trên mũi.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không xâm lấn, phẫu thuật:

  • Kỹ thuật làm đơn giản.
  •  Chi phí thấp.
  • Khắc phục, cải thiện được nhiều  khuyết điểm trên mũi.
  •  Quá trình phục hồi sau khi làm nâng mũi nhanh, không cần phải kiêng khem và chăm sóc nhiều.

Hiện nay, phương pháp làm đẹp nâng mũi này gồm có 2 phương pháp:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm Filler

Filler chính là chất làm đầy, chất có cấu trúc phân tử thường có ở trong cơ thể người nên độ tương thích cao khi bạn đưa vào trong cơ thể. Do đó, nâng mũi bằng tiêm Filler là quá trình dùng mũi kim để đưa Filler vào phần mũi giúp làm sống mũi trở nên cao hơn, chỉnh sửa đầu mũi, đồng thời xóa đi khuyết điểm trên mũi.

Bên cạnh việc không phẫu thuật thì phương pháp nâng mũi bằng tiêm Filler mang tới nhiều ưu điểm vượt trội như không cần phải chăm sóc vết thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng cử, đặc biệt là thời gian thực hiện nhanh chóng.

So với nâng mũi phẫu thuật, phương pháp nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật có thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút/lần thực hiện, đồng thời chi phí thực hiện thấp.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ an toàn, thực hiện nhanh chóng. Ảnh: Google

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ cũng là phương pháp nâng mũi hiệu quả hiện nay được nhiều địa chỉ làm đẹp lựa chọn để làm đẹp cho khách hàng. Tương tự như tiêm Filler, quy trình nâng mũi với chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ 15 – 20 phút.

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng để đưa vào mũi có thao tác là kéo căng, nâng mũi cao. Chỉ khi được luồng ở trong mũi kim như ống kim tiêm Filler nên cấy vào trong mũi nhanh chóng. Khi mũi cao tới độ phù hợp thì bác sĩ thực hiện sẽ ngừng lại giúp bạn có được dáng mũi phù hợp, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật cho kết quả duy trì được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là quá trình làm tròn đầu mũi và cải thiện được xương mũi gồ, mũi gãy an toàn. Dù ưu điểm vượt trội nhưng nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler hoặc bằng chỉ tùy vào loại và tùy vào cơ thể mà duy trì dáng mũi kéo dài trong thời gian 6 tháng tới 2 năm,

Các lưu ý cần biết khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật

Tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật
Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cần chú ý gì?

Để đảm bảo kết quả nâng mũi không phẫu thuật diễn ra tốt đẹp thì bạn cần chú ý các điều sau đây:

  • Tìm hiểu trước các thông tin cần thiết để hình dung về phương pháp nâng mũi không xâm lấn, không phẫu thuật này. Bạn nên tìm kiếm các thông tin trên mạng hay đến địa chỉ làm đẹp để được bác sĩ tư vấn, giúp tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp nâng mũi hiện nay.
  • Bạn cần phải chuẩn bị một tâm lý thoải mái và sẵn sàng trước, trong cũng như sau khi tiến hành nâng mũi. Có tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn tạo ra hiệu ứng tốt, góp phần trong việc làm ca nâng mũi thành công hơn. Bên cạnh đó, bạn nên tiến hành thăm khám sức khỏe trước khi nâng mũi để có thể đảm bảo tình trạng sức khỏe trong thời gian thực hiện nâng mũi và hạn chế phản ứng sốc trong sự gây tê.
  •  Tìm gặp bác sĩ để được tư vấn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không xâm lấn phù hợp cho bản thân giúp bạn thực hiện làm mũi hiệu quả, không gây ra các tác dụng phụ.
  •  Chăm sóc và kiêng khem sau khi thực hiện nâng mũi không xâm lấn và phẫu thuật đúng cách để phục hồi nhanh chóng và có được kết quả như ý.
  • Tìm địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín để bạn được các bác sĩ giỏi kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện, đồng thời sử dụng chỉ hoặc tiêm Filler chất lượng để nâng mũi. Từ đó, đảm bảo kết quả nâng mũi hiệu quả, an toàn như mong muốn của bạn.

Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật có nên áp dụng không?

Như nói ở trên, không  phẫu thuật, xâm lấn, tiết kiệm được chi phí, thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, phù nề nên nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp rất an toàn, cho hiệu quả nâng mũi cao.

Nhưng để tìm ra phương pháp nâng mũi phù hợp thì bạn cần địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín để các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp, từ đó biết được khuyết điểm mũi của bạn là gì?

Như vậy, muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà không cần phải dùng dao kéo phẫu thuật thì giờ đây, bạn đã có thể dùng cách nâng mũi không phẫu thuật, vừa an toàn vừa mang tính thẩm mỹ cao. 

8 Shares: