9 tips trang điểm mắt ấn tượng cho cô nàng mắt hí

Đôi mắt to và sâu theo chuẩn mực theo nét đẹp phương Tây là ước mơ của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, nàng đừng nghĩ đôi mắt mí lại khiến nàng kém xinh. Nếu như khéo léo trang điểm mắt thì bạn hoàn toàn biến hình cho đôi mắt hí trở nên xinh đẹp, nhẹ nhàng và ấn tượng hơn.

Nếu bạn tự tin với đôi mắt hí của mình thì bạn hãy áp dụng các tips trang điểm mắt một mí dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có đôi mắt to tròn, long lanh như bạn muốn đó.

Trang điểm mắt một mí: Chăm sóc cho chân mày

9 tips trang điểm mắt ấn tượng cho cô nàng mắt hí
Một đôi chân mày gọn gàng giúp đôi mắt hí trở nên to tròn, nổi bật

Hàng chân mày khi được chăm sóc gọn gàng và cân đối sẽ giúp đôi mắt một mí của bạn trở nên nổi bật hơn. Bạn nên dùng chì vẽ theo khung cân mày đã có sẵn trước đó rồi dùng mascara để chải nhẹ giúp chân mày giữ nếp hiệu quả.

Lưu ý: Bạn nên chọn màu mascara và màu chì phù hợp với nhau, đừng quá lệch so với màu tóc để đôi mắt phù hợp với khuôn mặt, màu tóc của bạn hơn.

Trang điểm mắt hí: Highlight sát mi dưới và phần xương chân mày

Bạn nhớ trang điểm highlight phần sát dưới mi và phần xương chân mày để giúp đôi mắt hí của bạn trở nên sâu và to hơn. Bạn nên chọn highlight  dạng kem hoặc dạng phấn nhưng bạn nhớ là dùng sáng hơn so với tone da một tone nhé. Mẹo trang điểm này sẽ giúp đôi mắt hí của bạn tăng thêm phần thu hút và hấp dẫn được đối phương đấy.

Trang điểm mắt hí: Chuốt mi thật kỹ

Hàng mi dày và cong vút là niềm mơ ước của các cô nàng nhưng đâu phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Hàng mi dày, cong vút này giúp đôi mắt của bạn thêm long lanh, thu hút được được mọi người.

Bên cạnh đó, hàng mi này còn làm cho người đối diện không còn phải bận tâm tới việc bạn sở hữu đôi mắt một mí hay là hai mí nữa. Nhưng để có hàng mi dài cong vút và dày đó thì bạn nhớ bấm mi và chuốt mascara thật kỹ. Bạn nên chọn loại mascara tốt, chải mi nhiều lần để mi trông dài, dày hơn nhé.

Lưu ý: Bạn chú ý là không nên tút tát và chăm sóc hàng mi trên nhiều mà quên mất việc trang điểm cho hàng mi bên dưới nhé. Trang điểm đồng đều sẽ làm cho đôi mắt của bạn mới cân đối, long lanh và ấn tượng hơn.

Trang điểm mắt hí: Không kẻ mắt quá dày

Tuyệt đối không kẻ mắt quá dày khi trang điểm cho mắt hí. Google

Đối với các cô nàng mắt hí thì khi trang điểm cho mắt, bạn không nên kẻ mắt quá dày. Điều này sẽ khiến đôi mắt của bạn sẽ nhỏ hơn nữa đấy. Để tránh việc tô đậm cho mắt, thu hút những người đối diện nhìn vào khuyết điểm trên mắt thì bạn nên kẻ đường kẻ thật mảnh, hài hòa với mắt. Đường kẻ nhẹ giúp đôi mắt của bạn to hơn và long lanh hơn.

Trang điểm mắt hí: Làm mờ đường chì kẻ

Khi bạn dùng chì để kẻ mắt thì bạn sử dụng thêm phấn dặm trên đường kẻ để có thể làm mờ đường kẻ đó. Cách trang điểm này giúp bạn đánh lừa được thị giác của những người xung quanh khiến cho họ tưởng bạn sở hữu đôi mắt to, có chiều sâu, long lanh hơn.

Trang điểm mắt hí: Kẻ mắt mèo làm mắt thêm phần cuốn hút

Kẻ mắt mèo là một trong những xu hướng trang điểm hiện nay, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu như bạn nghĩ mắt hí của mình không phù hợp với xu hướng kẻ mắt thời thượng này thì bạn đã sai lầm rồi đấy.

Xu hướng kẻ mắt mèo sinh ra là dành cho mắt mí. Bạn chỉ cần kẻ đường kẻ dài hơn tý so với mắt thật, nhẹ nhàng vuốt cong lên là có thể làm cho đôi mắt thêm phần mềm mại.

Trang điểm mắt hí: Viền mắt dưới nên kẻ bằng chì trắng

Đường viền mắt dưới kẻ bằng chì trắng giúp đôi mắt của bạn to hơn so với việc bạn dùng chì đen. Bạn sẽ thấy đôi mắt của mình bỗng to và cuốn hút hơn đấy.

Trang điểm mắt hí: Đừng nên chọn màu mắt sặc sỡ, quá đậm

Nên sử dụng màu pastel, nhạt khi trang điểm cho mắt

Nếu như bạn sở hữu đôi mắt một mí mà thích và mê mẩn với tone màu mắt đậm thì bạn  nên kiềm chế, ngó lơ dùng màu sắc sặc sỡ và quá đậm khi trang điểm cho mắt. Màu sắc sặc sỡ và quá đậm sẽ khiến mắt của bạn trở nên nổi bật, từ đó đôi mắt sẽ thu hút sự chú ý vào đôi mắt khuyết điểm của bạn. Bên cạnh đó, màu mắt đậm khiến đôi mắt hí của bạn lại càng hí hơn nữa. Do đó, thay vì trang điểm mắt tone màu đậm, sặc sỡ thì bạn nên chọn gam màu nude, pastel.

Nếu bạn sợ màu mắt nhạt không làm bạn nổi bật thì bạn nên đánh thêm má hồng và tô son mỗi nhé. Chắc chắn, bạn sẽ nổi bật hơn đấy.

Trang điểm mắt hí: Dán mí và kích mí

Để có thể tạo đôi mắt to tròn và long lanh từ đôi mắt hí, có thể đánh lừa thị giác của người đối diện thì trong bước trang điểm cho mắt, bạn nên dán mi và kích mi. Chỉ cần vài thao tác, bạn đã biến đôi mắt hí của mình trở nên có hồn, đẹp hơn.

Với các tips trang điểm cho cô nàng mắt hí trên đây đơn giản và dễ thực hiện, các bạn cùng áp dụng để có đôi mắt to tròn hơn, tự tin thể hiện phong cách của mình, luôn duyên dáng và nổi bật hơn.

8 Shares: