Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi sở hữu Biệt thự 300 tỷ

Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi – Đôi vợ chồng “Đẹp nhất Hồng Kong” sở hữu biệt thự trí giá 300 tỷ VND, tựa núi kề biển như chốn thần tiên. Viên Vịnh Nghi sở hữu túi xách trị giá 60 tỷ VND.

Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi sở hữu Biệt thự 300 tỷ

Ngày 28/08/2020, một số phương tiện truyền thông Hồng Kông đã đăng tải bộ ảnh về ngôi nhà sang trọng nơi vợ chồng Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi đang sinh sống.

Theo tìm hiểu từ phía báo giới, căn biệt thự nơi Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi sinh sống nằm ở Vịnh Repulse, Hồng Kông, diện tích căn biệt thự này vào khoảng 246m2, năm 2018, giá trị thị trường của căn nhà này là 91,8 triệu đô la Hồng Kông, dựa vào sự tăng giá liên tục của vật giá, hiện tại giá trị của căn nhà này đã xấp xỉ 100 triệu đô la. Ngoài ra, nếu căn biệt thự này cho thuê, thì giá thuê hàng tháng theo giới chuyên môn vào khoảng 200.000 đô la.

Trương Chí Lâm
Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi sở hữu Biệt thự 300 tỷ

Vị trí của căn biệt thự này rất tốt, không chỉ giao thông đi lại vô cùng thuận tiện mà còn được bao bọc bởi núi non, sông nước, khi bước ra ban công có thể nhìn thẳng ra biển đẹp như tranh vẽ, được một số cư dân mạng ví như chốn bồng lai tiên cảnh rất đáng ghen tị.

Trước đó, Viên Vịnh Nghi đã đăng một bức ảnh, trong bức ảnh, cô mặc áo ngắn tay màu trắng, thắt bím đơn giản, đứng trước cửa sổ nhìn ra xa, toàn cảnh non xanh nước biếc, trời xanh. Có thể thấy cô rất ưng ý với căn biệt thự này.

Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi sở hữu Biệt thự 300 tỷ

Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã tham gia nhiều chương trình trong những năm gần đây, chẳng hạn như “Romantic Travel of Wife” và “You Are Along the Way”. Cặp đôi vào vai đôi vợ chồng với cuộc sống hạnh phúc, họ thể hiện một mối quan hệ ngọt ngào đáng ghen tị và bạn có thể cảm nhận được hạnh phúc của họ trên màn hình.

Dù kết hôn đã gần 20 năm nhưng Trương Trí Lâm vẫn yêu Viên Vịnh Nghi như thuở ban đầu. Anh ấy đã nhiều lần phàn nàn về việc vợ mình, Viên Vịnh Nghi có sở thích đam mê túi xách trong chương trình truyền hình, đến nỗi không thể di chuyển khi đi ngang qua cửa hàng bán túi xách.

Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn yêu nhau như thuở ban đầu

Dù nói về vợ mình như vậy, nhưng Trương Chí Lâm vẫn không tiếc tiền khi mua quà để Viên Vịnh Nghi được vui. Cách đây không lâu, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh Trương Chí Lâm đi cùng Viên Vịnh Nghi để mua chiếc túi trong trung tâm thương mại. Anh nắm tay cô bước ra khỏi trung tâm thương mại. Theo ước tính của giới truyền thông Hồng Kông, tổng giá trị những chiếc túi mà Viên Vịnh Nghi đã mua trong những năm qua là hơn 20 triệu đô la.

Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi không tiếc tiền khi mua túi tặng vợ

Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi có thể coi là đôi vợ chồng kiểu mẫu trong làng giải trí Hồng Kông, trải qua 19 năm thăng trầm họ vẫn ngọt ngào như xưa, từ câu chuyện họ chúng ta có thể cảm thấy rằng chỉ cần là người phù hợp, họ sẽ luôn yêu thương và hạnh phúc dù bao nhiêu năm đi chăng nữa.

Trịnh Gia

0 Shares: