5 lối make-up đơn giản nhưng vô cùng nổi bật cho nàng lười

Make-up đối với một nàng lười là một việc vô cùng phiền toái và tốn thời gian. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi mà một cô nàng với độ từ độ tuổi 18-25, mỗi ngày đều phải bận rộn, quay cuồng trong guồng quay của nhịp sống hiện đại : đi học, đi làm, tập Gym, tụ họp bạn bè,… Với quá nhiều lý do phải bước ra đường mỗi ngày. Vậy sao bạn không tập tành make-up để bản thân luôn trong trạng thái nổi bật và chỉnh chu nhất?
Cho nên, bài viết này sẽ giúp các nàng lười có thể tiết kiệm thời gian make-up nhưng vẫn luôn xinh đẹp cùng 5 style make-up cực đơn giản nha!

1.Make-up kiểu “Ton Sur Ton”- chắc chắn nàng lười sẽ thử ngay thôi!

Đầu tiên phải nhắc đến ngay đó chính là lối make-up “một cho tất cả” này. Các nàng cũng biết là hiện nay lối trang điểm ton sur ton này đang vô cùng hot, lại đơn giản và nhanh gọn.

Chỉ với một tone màu duy nhất, các nàng lười đã có thể trang điểm mắt, môi lẫn má hồng luôn đó!
Với những nàng lười thì các nàng có thể học lỏm những beauty blogger là dùng son môi để make-up nha.

MAke up tone sur tone http://Ảnh: www.pinterest.com

Với một thỏi son cùng tone màu thích hợp, các nàng vừa có thể đánh mắt, vừa có thể đánh môi mà má hồng nữa đấy, rất tiện đúng không nào?

Hiện nay những tone màu đang vô cùng hot và thời thượng dành cho lối make-up này đó chính là: cam đào, hồng đào, hồng san hô và nâu đỏ đấy nhé!

2. Make-up kiểu “Mắt Môi” cũng vô cùng đơn giản

Kiểu thứ hai chính là kiểu make-up vừa Tây, nhưng lại tự nhiên và luôn khiến cho các cô nàng trở nên quyến rũ, lạnh lùng thu hút nhé!

Kiểu make-up này chính là tập trung nhiều vào phần kẻ eyeliner cho mắt. Các nàng lười chỉ cần kẻ eyeliner theo kiểu mắt mèo, đường eyeliner vừa sắc và dày. Sau đó là dùng son môi tone màu nude để thoa lên, đảm bảo các nàng sẽ vừa “ngầu” lại vô cùng nổi bật hết sẩy nhé, quá đơn giản đúng không?

Tuy nhiên với lối make-up này, để các nàng có thể trở nên chỉnh chu xinh đẹp một cách hoàn hảo. Hãy dành thêm thời gian cho việc đánh một ít màu phấn mắt tone trầm và chuốt mascara để gương mặt trở nên nổi bật hơn nhé.

Những tone màu được chuộng cho lối make-up này: nâu đất, nâu tây, hồng nude.

3. Vượt lười để thử make-up kiểu “Trong Suốt” này nàng nhé!

Chà! Kiểu make-up này sẽ là thử thách lớn của những cô nàng có một làn da không hoàn hảo lắm.

Để lưu ý cho các nàng trước khi theo đuổi lối make-up này đó là hãy chuẩn bị cho bản thân một làn da thật đẹp và khoẻ mạnh.
Bởi vì đây là kiểu make-up được ưa chuộng nhất vì nó hoàn toàn mộc mạc, không sử dụng quá nhiều phấn hay kem nền. Kiểu trang điểm này chỉ tập trung vào phần má và môi thôi các nàng lười nhé!
Các nàng sử dụng một màu son, hoặc phấn má với tone màu nhẹ như đỏ hồng, đỏ cam để đánh và sau đó chỉ việc kẹp mi cho mi cong một xíu là xong rồi đấy, nghe đơn giản và nhanh gọn quá đúng không?

Thực ra kiểu make-up này phù hợp cho những nàng đang ở độ tuổi trường lớn hơn là những cô nàng công sở.
Do mức độ mộc mạc của kiểu make-up này khá cao nên các nàng nếu muốn theo đuổi mà lại tự ti vì làn da hoặc gương mặt chưa đủ xinh xắn, chúng ta có thể lót mỏng thêm một lớp nền, và vẽ một chút chân mày nữa là được nhé.

4. Make-up kiểu ”Môi Đỏ”

Chỉ với thỏi son đỏ phù hợp với tone màu da, nàng lười có thể nâng thần thái của mình lên một bậc

Với lối make-up vừa đơn giản lại siêu quyến rũ này thì các nàng lười càng không nên bỏ qua đâu nhé. Để theo đuổi kiểu make-up này, các nàng phải chuẩn bị cho mình một màu son tone đỏ phù hợp với làn da (đỏ thuần, đỏ rượu vang, đỏ trầm, đỏ đất, đỏ nâu,…) và một cặp lens màu sáng nữa.

Với lối make-up này các nàng chỉ cần tập trung vào phần môi thôi. Sử dụng màu môi phù hợp với làn da, đánh full môi sau đó là đeo lens, chuốt nhẹ mascara, cuối cùng vẽ một ít chân mày. Thế là các nàng đã có được một gương mặt vô cùng quyến rũ, bờ môi thu hút. Khiến cho thần thái của các nàng được nâng cao lên một bậc luôn đấy nhé!

Các nàng lười có thể thay đổi một xíu để gương mặt trở nên ma mị hơn bằng cách kẻ mắt đuôi dày và đánh má hồng tone đỏ ở gần mắt nhé.

5, Make-up kiểu “Bling Bling” cũng không quá phức tạp cho 1 cô nàng lười đâu!

Cuối cùng, chính là lối make-up đang được đông đảo các cô gái ở sứ sở Kim Chi vô cùng yêu thích và nhiệt tình lăng xê. Đó chính là kiểu trang điểm vô cùng lấp lánh nổi bật.

Các nàng lười nghe qua lại thấy có vẻ sẽ mất công sức và khó lắm đúng không nè?
Nhưng không nhé!
Kiểu make-up này vô cùng đơn giản thôi cùng son bóng, nhũ mắt, phấn đánh highlight và những hạt make-up kira lấp lánh thôi là các nàng đã có thể thực hiện ngay kiểu trang điểm lấp lánh này rồi.

Là con gái, bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn rằng những lúc bước ra đường thì bản thân luôn là người xinh đẹp và nổi bật nhất. Thế nhưng đôi khi chúng ta dành quá nhiều thời gian cho việc make-up sẽ dẫn đến vô vàn vấn đề phiền toái, phải không?

Các nàng lười ơi, hãy nắm bắt ngay 5 kiểu make-up đơn giản mà nhanh gọn này. Bạn vừa tiết kiệm thời gian cho việc trang điểm, vừa bắt kịp xu thế với lối trang điểm thời thượng, lại không kém phần xinh đẹp và nổi bật, đúng không nào!

Trần Hải Uyên

1 Shares: